THANG MÁNG CÁP

1. Thang máng cáp là gì ?

Thang máng cáp còn có tên tiếng Anh là “cable ladder” hoặc “ladder type cable tray”, là hệ thống đỡ, lắp đặt các loại dây, cáp điện (có bọc cách điện). Thang máng cáp là thiết bị được dùng để làm thanh dẫn, lắp đặt choa các cáp điện (có bọc cách điện)  trong các tòa nhà, nhà máy, trung cư, cao ốc….
Chính vì thế việc sử dụng thang máng cáp trong các công trình xấy dựng điện dân dụng và công nghiệp là rất quan trọng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thang cáp-máng cáp ra đời. Nhưng để đạt được tính an toàn cho người dùng và thang cáp đảm bảo chất lượng tốt nhất phải kể đến Công ty TNHH Xây lắp- và dịch vụ thương mại Hải Hưng. Các sản phẩm được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, với trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến nhất trong nhà xưởng lớn tại Hà Nội.

Vật liệu được công ty lựa chọn sản xuất bao gồm: Thép sơn tĩnh điện, thép mạ kẽm nhúng nóng, thép tấm mạ kẽm, thép không rỉ (Inox) hoặc hợp kim nhôm. Sản phẩm có thể điều chỉnh theo yêu cầu của khác hàng. Với mẫu mã đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm đáp ứng nhu sử dụng, không tốn thời gian tìm kiếm.

2. Công dụng của thang máng cáp

Thang cáp – Máng cáp giúp bảo vệ an toàn cho cáp và người khi thi công. Loại trừ rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp trong máng cũng như không gây tổn thương cho người thi công. Thang cáp – Máng cáp còn tiết kiệm thời gian thi công. Hình dạng Thang cáp – Máng cáp đơn giản và chắc chắn. Dễ dàng di chuyển trong công trình. Công cụ để thi công chỉ cần kìm cắt thép,  tua vít và chìa vặn đai ốc.

Các phụ kiện da dạng, dễ dàng tháo lắp và thao tác chỉ cẩn bằng tay nên rút ngắn thời gian thi công. Hãy chắc chắn rằng trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống. Thang máng cáp được thực hiện đúng theo quy trình và hợp lý. Nhằm ứng dụng được tất cả các công dụng cũng như lợi ích của thang máng cáp đeo lại.
Thang máng cáp được sử dụng trong một số hệ thống sau:
– Hệ thống thang máng cáp được dùng trong hệ thống dây, cáp điện trong các tòa nhà…
– Hệ thống thang máng cáp dùng để lắp đặt và bảo vệ các loại dây cáp phân phối điện hoặc dây cáp tín hiệu truyền thông.
– Hệ thống thang máng cáp áp dụng cho việc quản lý cáp trong xây dựng thương mại và công nghiệp. Chúng đặc biệt hữu ích trong trường hợp thay đổi một hệ thống dây điện. Vì dây cáp mới có thể được cài đặt bằng cách đặt chúng trong thang cáp thay vì lắp đặt thông qua một đường ống.

3. Thang cáp – Máng cáp do Hữu Vụ sản xuất và cung cấp

Thang cáp

Thang cáp  là hệ thống thang đỡ dây cáp điện dùng trong các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy xí nghiệp…Hệ thống thang cáp trong công trình. Là một hệ thống gồm có thang cáp và các phụ kiện của thang cáp. Như chuyển hướng chữ L thang cáp, chuyển hướng chữ T thang cáp… và hệ thống phụ kiện thang cáp. Như: giá đỡ thang cáp, bộ nối thang cáp, nắp đậy thang cáp cáp, ti treo thang cáp….

– Thông số thang cáp phổ biến hiện này là:
+ Chiều rộng: 100 ÷ 1000mm
+ Chiều cao: 50 ÷ 200mm
+ Chiều dài: 2440mm, 2500mm hoặc 3000mm
+ Độ dày vật liệu: 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm và 2.5mm
+ Màu sắc: Trắng, kem, xám, cam hoặc màu của vật liệu- Thang cáp điện có 2 loại là:
Thang cáp mạ kẽm hoặc thang cáp mạ kẽm nhúng nóng : Loại này được lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door ). Hoặc những nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động rỉ, ăn mòn. Để đảm bảo kết cấu vững chắc và độ bền với thời gian.
Thang cáp sơn tĩnh điện: Loại thang này thường lắp đặt cho các công trình ở trong nhà, máng cáp được làm bằng tôn và sơn tĩnh điện.
Máng cáp
Máng cáp
 là hệ thống máng đỡ dây cáp điện dùng trong các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại. Có hai loại máng cáp là máng cáp không đột lổ (còn gọi là TRAY) và máng cáp có đột lổ (còn gọi là TRUNGKING).        

Kích thước máng cáp thường được yêu cầu:

  • Chiều rộng phổ biến: 50 ÷ 600mm
  • Chiều dài phổ biến: 2440mm, 2500mm hoặc 3000mm
  • Chiều cao phổ biến: 40 ÷ 200mm
  • Độ dày vật liệu phổ biến: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm và 2.5mm
  • Màu sắc phổ biến: Kem, xám, trắng cam hoặc màu của vật liệu

Công dụng của máng cáp
Máng cáp có công dụng để bảo vệ hệ thống dây điện của bạn, đồng thời làm giảm nguy cơ bị đoản mạch hoặc bị cháy
Các loại máng cáp thông dụng
Máng cáp mạ kẽm
Máng cáp sơn tĩnh điện

4. Báo giá thang cáp máng cáp điện – Công ty sản xuất thang máng cáp Hữu Vụ

– Báo giá thang máng cáp điện, giá thang cáp, giá thang cáp mạ kẽm nhúng nóng , giá thang cáp sơn tĩnh điện tại Công ty TNHH Hữu Vụ luôn là một mức giá phải chăng, phù hợp và cạnh tranh trên thị trường
– Báo giá máng cáp điện, giá máng cáp mã kẽm nhúng nóng, giá máng cáp sơn tĩnh điện của chúng tôi tùy thuộc vào sản phẩm khách hàng lựa chọn nhưng Hahuco cam kết chất lượng sản phẩm sẽ luôn xứng đáng với giá thành.
Công ty sản xuất thang máng cáp Hữu Vụ là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất thang máng cáp và được nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư tin dùng trên khắp cả nước.

CÔNG TY ĐIỆN TỰ ĐỘNG HÓA HỮU VỤ

Địa chỉ : Phố Ba Huyện – Khắc Niệm – Bắc Ninh

Điện thoại : 0982.536.466

Email: huuvu.auto@gmail.com

Wedsite : https://eah.vn/